TỔ CHỨC HỘI NGHỊ – HỘI THẢO

Tổ chức sự kiện Hội Nghị – Hội Thảo thành công luôn đòi hỏi một quy trình tổ chức sự kiện bài bản, chuyên nghiệp từ tất cả các khâu:

➤ Xây dựng chủ đề, ý tưởng

➤ Xây dựng kịch bản nội dung chương trình

➤ Lựa chọn địa điểm

➤ Chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện tổ chức chương trình

hnht

Ngoài các yếu tố kể trên, không thể thiếu đi sự độc đáo và hấp dẫn của nội dung / kịch bản chương trình để truyền tải các thông điêp mà chương trình sự kiện Hội nghị – hội thảo hướng đến.

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC TỪ VTA EVENT MEDIA

1.Sự chuyên nghiệp từ A đến Z của một chương trình sự kiện Hội nghị – Hội thảo với các đặc điểm:

a.Ý tưởng sáng tạo, đổi mới

Chắc hẳn bạn đã từng gặp phải tình trạng lượng khách mời không đến tham gia chương trình nhiều hơn so với dự kiến?

htht2

Nhiều người lầm tưởng khách mời hứng thú với các chương trình hội nghị – hội thảo đến từ việc được miễn phí ăn uống hay nhận những phần quà tặng, phiếu giảm giá…. Tuy nhiên, điều này không hẳn là đúng. SỰ THẬT khách mời tham gia chương trình phần đông bởi nội dung của buổi hội nghị – hội thảo đem lại cho họ những lợi ích thực sự và các bữa ăn nhẹ, tea-break hay quà tặng miễn phí chỉ là những giá trị tăng thêm mà khách mời nhận được.

hnht3

Thấu hiểu được điều này, đối với mỗi một chương trình hội nghị – hội thảo; VTA Event Media luôn lựa chọn những chủ đề phù hợp với mục đích, thông điệp mà quý khách hàng hướng đến.

b.Chuyên nghiệp, thu hút từ kịch bản hấp dẫn

Chủ đề của buổi hội thảo có thể gây shock hoặc thu hút khách mời đến tham gia chương trình nhưng chỉ có nội dung / giá trị mà buổi hội thảo đem lại mới là yếu tố giữ chân khách mời ở lại đến giây phút cuối cùng.

 

hnht6

Để truyền tải được những thông điệp, thông tin đến với khách hàng, VTA Event Media sẽ hỗ trợ bạn xây dựng kịch bản chi tiết với những nội dung hấp dẫn, thu hút nhất và sẽ đem lại những giá trị:

 • Cách thức thảo luận thu hút hơn: Những cuộc thảo luận nhàm chán trở nên sôi nổi hơn, hào hứng hơn với các cách thức mới nhất hiện nay: bảng hỏi, workshop, thảo luận nhóm…
 • Game teambuilding office gắn kết: Những trò chơi vui nhộn gắn liền với chủ đề hội thảo, khiến người tham gia tạm quên đi sự khô khan của chương trình và hào hứng hơn nhưng vẫn giúp bạn truyền đạt được thông điệp muốn thể hiện.
 • Tiệc teabreak nhẹ nhàng, sang trọng: những món ăn tráng miệng nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư thái, thoải mái cho người tham dự.

c.Chuyên nghiệp trong lựa chọn địa điểm linh hoạt và phù hợp

 • Bạn luôn đau đầu vì chi phí thuê địa điểm hội thảo quá lớn?
 • Bạn muốn tìm một địa điểm tổ chức hội thảo sang trọng, tiện nghi với mức chi phí hợp lý?

flangmigo-dai-lai

Ngoài các địa điểm tổ chức sự kiện hội thảo – hội nghị quen thuộc như: khách sạn, trung tâm hội nghị cao cấp…. cho đến những phòng hội họp hiện đại… VTA Event Media bật mí thêm cho bạn những địa điểm du lịch MICE như khu resort, sinh thái, nghỉ dưỡng đều có thể kết hợp những chuyến du lịch dã ngoại sẽ khiến chương trình hội nghị – hội thảo trở nên thú vị hơn.

d.Chuyên nghiệp trước – trong và sau quá trình thực hiện tổ chức sự kiện hội nghị – hội thảo

 

 • Trước khi tổ chức sự kiện hội nghị – hội thảo:

VTA Event Media luôn đảm bảo các công tác được chuẩn bị kỹ lưỡng:

abc

 

 • Tài liệu, quà tặng, biển tên… được sắp xếp, chuẩn bị và kiểm tra kỹ lưỡng trước khi hội thảo diễn ra
 • Đón tiếp khách mời chu đáo, hoàn hảo từ khâu chào mừng, hướng dẫn đến phát tài liệu
 • Cung cấp thiết bị hội họp chất lượng, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu hội họp từ ngoại tuyến đến trực tuyến

 

 • Trong quá trình tổ chức sự kiện hội nghị – hội thảo:

VTA Event Media luôn đảm bảo các công tác được chuẩn bị kỹ lưỡng:

vhtt7

 • Luôn có kỹ thuật viên điều chỉnh âm thanh, ánh sáng, màn chiếu chuyên nghiệp với nội dung của chương trình.
 • Điều hành viên của VTA Event Media luôn có mặt 24/24h, kiểm soát và xử lý các tình huống phát sinh kịp thời
 • Kết thúc chương trình sự kiện hội nghị – hội thảo:

hnht4

VTA Event Media kết hợp các gói dịch vụ tiện ích trọn gói: Đưa đón, tổ chức tiệc, giải trí, nghỉ dưỡng, chương trình teambuilding… kết hợp sau chương trình hội thảo – hội nghị.

2. Chi phí hợp lý và cạnh tranh nhất cho các chương trình sự kiện hội nghị – hội thảo

VTA Event Media luôn minh bạch và công khai trong báo giá và luôn cung cấp ĐÚNGĐỦ các hạng mục cần thiết, vì vậy bạn được biết tất cả các hạng mục cần chuẩn bị trước khi lựa chọn đơn vị tổ chức sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho chương trình.

hnht5

Bên cạnh đó, với những mối quan hệ sẵn có, VTA là đối tác lâu năm của các nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị, các nhà cung cấp phương tiện, nhân sự và thiết bị sự kiện hàng đầu, chúng tôi luôn được hưởng một mức giá dịch vụ ưu đãi. Vì vậy, chi phí tổ chức hội nghị – hội thảo của VTA đảm bảo ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường.

Lựa chọn đúng đơn vị tổ chức chương trình sự kiện hội nghị – hội thảo là một trong những yếu tố thành công đầu tiên của chương trình.

 

Đến với VTA Event Media – Chúng tôi cam kết sẽ không làm bạn thất vọng bằng việc mang đến những buổi Hội Nghị – Hội thảo được tổ chức chuyên nghiệp, hiệu quả với mức chi phí hợp lý.