CEO Ngọc Nữ Nguyễn: “Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng”

Ngọc Nữ là cái tên không quá xa lạ trong giới doanh nhân. Cô đảm nhận vai trò CEO của một thương hiệu trà giảm béo Jasmine Tea.

Được thành lập với sứ mệnh giúp người phụ nữ tìm lại được vẻ đẹp thon gọn của mình và không còn ám ảnh chuyện cân nặng, thương hiệu trà giảm béo của Ngọc Nữ nhanh chóng nhận được sự quan tâm và tin dùng của phái đẹp, có đại lý trên toàn quốc. Đây cũng là thương hiệu từng tham gia tài trợ cho nhiều dự án của các ca sĩ, diễn viên.

CEO Ngọc Nữ Nguyễn: “Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng" - 1

CEO Ngọc Nữ thừa nhận một trong những bí quyết giúp cô có được thành công ở thời điểm hiện tại là vì luôn biết cách đặt mình vào tâm lý của người tiêu dùng. Nữ CEO kể thời điểm mới thành lập, Jasmine Tea gặp không ít khó khăn, thử thách. Song chính điều đó là động lực để cô tìm ra những hạn chế để khắc phục, phát huy những ưu điểm của thương hiệu và trở thành một dòng sản phẩm đáng tin cậy.

CEO Ngọc Nữ Nguyễn: “Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng" - 2

“Bất kỳ một cô gái nào đều muốn mình sở hữu vóc dáng thon gọn, xinh đẹp trong mắt người đối diện. Tuy nhiên, câu chuyện về độ an toàn, đảm bảo sức khỏe được quan tâm hơn cả. Hiểu điều đó, chúng tôi nỗ lực tạo ra những sản phẩm chất lượng, vừa hiệu quả trong quá trình tìm lại vóc dáng thon gọn, vừa không gây ảnh hưởng, tác dụng phụ nguy hiểm đến người dùng”.

Ngọc Nữ cho biết điều khiến cô tự tin nhất với dòng Jasmine Tea chính là ở sự an toàn, hiệu quả. Theo đó, các sản phẩm được sản xuất trong quy trình khép kín, đáp ứng tiêu chuẩn đặt ra. Nữ CEO khẳng định thành phần sản xuất trà giảm béo Jasmine Tea được in công khai trên bao bì, gồm các loại thảo dược thiên nhiên như hoa lài, cam thảo, trần bì, cỏ ngọt, chè vắng… mang đến những hiệu quả nhất định mà không gây hại cho người sử dụng.

“Phải khó khăn lắm tôi và các đồng nghiệp mới gầy dựng nên được thương hiệu Jasmine Tea như hiện nay. Vì vậy, chúng tôi không thể vì chút lợi nhuận mà bán đi thương hiệu của công ty, đánh mất lòng tin đối với khách hàng. Chúng tôi chọn con đường chậm mà chắc, thà tập trung sản xuất một số loại sản phẩm nhưng phải đảm bảo về mọi mặt”, Ngọc Nữ nhấn mạnh.

CEO Ngọc Nữ Nguyễn: “Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng" - 3

Hiện tại, Ngọc Nữ cho biết cô đang đẩy mạnh việc sản xuất và phát triển thương hiệu trà giảm béo Jasmine Tea. Cô tự hào khi dòng sản phẩm này nhận được sự quan tâm của nhiều người và giúp phái đẹp thoát khỏi nỗi ám ảnh về cân nặng. Tuy nhiên, nữ CEO cũng không ngừng học hỏi, nghiên cứu để ra mắt những dòng sản phẩm mới. Cô tâm sự: “Thật ra khi một sản phẩm đã quá quen với mọi người mà mình lại ra mắt thêm một sản phẩm mới thì là quyết định táo bạo. Đó là lý do tôi phải dành thời gian nghiên cứu kỹ lưỡng thay vì ra mắt vội vàng, thiếu chỉn chu. Việc giúp phái đẹp tự tin hơn trước mọi người là sứ mệnh của Jasmine Tea, vì vậy chúng tôi không ngại thử và không ngại thất bại”.

Có được những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh, Ngọc Nữ không ngại học hỏi, trau dồi kiến thức. Nữ CEO luôn biết cách cân bằng giữa thời gian dành cho hoạt động kinh doanh và thời gian học tập để đảm bảo phát triển cả hai công việc một cách bền vững.

Cô tâm sự: “Bản thân tôi là một cô gái độc lập trong mọi chuyện nên muốn đi lên bằng chính năng lực của mình. Tôi không cho phép mình ngủ quên trong chiến thắng, cũng không cho phép bản thân đầu hàng trước bất kỳ thử thách nào hay dựa dẫm vào ai. Với tôi, một cô gái bản lĩnh phải là một cô gái biết được vị trí mình ở đâu để có những hướng đi phù hợp. Và tôi đang theo đuổi hình ảnh như thế”.

CEO Ngọc Nữ Nguyễn: “Tôi không cho phép bản thân ngủ quên trong chiến thắng" - 4

“Thực tế, ở cương vị một CEO, việc tiếp tục theo đuổi con đường học tập không phải là câu chuyện đơn giản khi gặp phải áp lực thời gian… Tuy nhiên, nếu không thử sức, tôi sẽ không biết giới hạn mình ở đâu”. Đồng thời nữ doanh nhân cho biết việc cô nỗ lực để thành công là vì muốn góp phần truyền động lực đối với các phụ nữ trẻ dám ước mơ, dám thực hiện và bản lĩnh để tạo ra những cơ hội quý giá cho mình. Trong tương lai, Ngọc Nữ tiết lộ bên cạnh các hoạt động kinh doanh, cô sẽ theo đuổi các dự án cộng đồng, chung tay hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời