Sự nghiệp thành công và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam với người vợ Hoa khôi tài năng

Trước khi giúp đỡ tài xế Tiến 240 triệu đồng, anh Nguyễn Hoài Nam được biết đến là 1 doanh nhân tài năng khi đảm nhiệm vị trí CEO của Berjaya Việt Nam, có mặt trong ban điều hành của 2 công ty sở hữu chuỗi khách sạn Intercontinental và Sheraton Hà Nội…

Sự nghiệp đáng ngưỡng mộ của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam

Những ngày gần đây, tên tuổi doanh nhân Nguyễn Hoài Nam được nhiều người nhắc đến khi anh đã đứng ra giúp tài xế Đỗ Văn Tiến (Hải Phòng) chi trả khoản bồi thường 240 triệu đồng sau khi anh này bẻ lái để cứu mạng 2 nữ sinh.

Dư luận cả nước không ngớt lời cảm ơn và dành những lời chúc tốt đẹp tới vị doanh nhân sinh năm 1978. Giải thích về việc làm trên, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam cho biết: “Tôi muốn việc tốt đẹp thì cần được tôn vinh, tôi làm việc này để khuyến khích những người lái xe, sau này khi phải đối diện với việc cứu người, cứu bản thân, cứu tài sản phải biết làm như thế nào. Các tài xế sẽ biết rằng, phía sau họ luôn có người ủng hộ để họ yên tâm hơn khi cầm vô-lăng“.

 

Tuy nhiên trước đó, anh Nguyễn Hoài Nam đã được biết đến là 1 doanh nhân tài năng, từng tốt nghiệp Khoa Quản trị kinh doanh – Đại học Nam California và sau đó đảm nhiệm nhiều vị trí cốt cán trong nhiều tập đoàn, công ty lớn…

Từ năm 1992-1998, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam là Giám đốc tài chính cho Công ty 3C Corporation – một trong 3 công ty hoạt động trong lĩnh vực CNTT và Viễn thông đầu tiên tại Việt Nam.

Năm 1998, anh chuyển sang làm Giám đốc tài chính Công ty TTT Corporation –  một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế, trang trí và thi công nội thất; sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất trên nhiều hạng mục công trình như khách sạn, khu nghỉ mát (resorts), căn hộ cao cấp và văn phòng.

Sự nghiệp thành công và tình yêu đẹp đáng ngưỡng mộ của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam với người vợ Hoa khôi tài năng - Ảnh 2.

Công ty TTT Corporation là 1 công ty nổi tiếng về lĩnh vực nội thất

Gắn bó cùng TTT Corporation được 7 năm, đến năm 2005, anh Nguyễn Hoài Nam chuyển sang làm Tổng giám đốc Công ty Việt Âu Investment.

Sau đó vào năm 2007, khi tập đoàn Berjaya vào Việt Nam, Nguyễn Hoài Nam quyết định “đầu quân” cho tập đoàn này và gắn bó cho đến nay.

Với nhiều đóng góp của mình cho tập đoàn lớn đến từ Malaysia, Nguyễn Hoài Nam cũng từng đảm nhiệm nhiều vị trí lớn của tập đoàn như: CEO Công ty TNHH Berjaya Bờ Biển Dài, Thành viên HĐQT Công ty TNHH Trung Tâm Tài chính Việt Nam Berjaya và hiện tại là CEO của Berjaya Việt Nam.

Trả lời