Hành trình 12 năm theo đuổi đam mê lập nghiệp của bà chủ TMV Sen Trắng

Suốt 12 năm kể từ năm 2007, khi ngành thẩm mỹ ở Việt Nam còn chưa phát triển như bây giờ, chị Phương Anh đã một mình lặn lội khắp nơi, từ Hàn Quốc, Nhật Bản, cho đến Anh, Pháp, Mỹ… cốt chỉ để tìm tòi và học hỏi những công nghệ làm đẹp mới, ấp ủ mang về để phát triển ngành dịch vụ làm đẹp tại Việt Nam.

Là chủ của một hệ thống thẩm mỹ viện lớn và uy tín, trải qua bao nhiêu khó khăn thử thách thế nhưng dường như màu thời gian đã “bỏ quên” ở người phụ nữ có cái tên rất đẹp Nguyễn Phương Anh.

Hành trình 12 năm theo đuổi đam mê lập nghiệp của bà chủ TMV Sen Trắng - 1

Chị Nguyễn Phương Anh – chủ TMV Quốc tế Sen Trắng

Khởi nguồn của cái đẹp được thắp lửa từ đam mê

Chị là Nguyễn Phương Anh – người sáng lập nên hệ thống thẩm mỹ viện Quốc tế lớn và uy tín tại Việt Nam.

Nữ doanh nhân ngoài 30 tuổi sở hữu làn da căng bóng mượt mà. Chính vẻ đẹp vượt thời gian cùng sự thông minh vốn có đã giúp người phụ nữ ấy thành công trong lĩnh vực kinh doanh cũng như trong cuộc sống.

Hành trình 12 năm theo đuổi đam mê lập nghiệp của bà chủ TMV Sen Trắng - 2

Thời gian dường như đã “lãng quên” người phụ nữ này

Chia sẻ về việc xây dựng sự nghiệp của mình, chị Phương Anh cho hay: “Thật ra, mình chẳng có bí quyết gì to tát. Có chăng nó chính là khởi nguồn từ niềm đam mê được làm đẹp cho người khác”. Trong một lần đến thăm tập đoàn Solta (Mỹ) chị được các chuyên gia giới thiệu về công nghệ New Thermage. Điểm nổi trội của công nghệ này chính là có thể lấy lại cả chục năm thanh xuân cho phụ nữ. Để kiểm nghiệm thực tế, chính chị Phương Anh đã trải nghiệm công nghệ này.

Hành trình 12 năm theo đuổi đam mê lập nghiệp của bà chủ TMV Sen Trắng - 3

Chỉ cần có đam mê, cánh cửa thành công sẽ luôn rộng mở

Suốt 12 năm qua với bao nhiêu thăng trầm biến động, với niềm tin mãnh liệt vào bản thân nữ doanh nhân Nguyễn Phương Anh đã “thai nghén” 2 cơ sở dịch vụ thẩm mỹ viện lớn tại Việt Nam. Một cơ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh và một cơ sở 2 tại thành phố Hải Dương. Hiện tại, thẩm mỹ Viện Quốc tế Sen Trắng sở hữu hàng chục các công nghệ trẻ hóa da hiện đại nhận chuyển giao từ Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Hành trình 12 năm theo đuổi đam mê lập nghiệp của bà chủ TMV Sen Trắng - 4

TMV quốc tế Sen Trắng – cơ ngơi đồ sộ của chị Phương Anh

Quả ngọt hôm nay của chị Phương Anh được vun đắp bằng chính niềm đam mê và niềm tin lớn lao của chị vào ngành làm đẹp nước nhà. Ngoài công việc điều hành tại Sen Trắng, hiện tại chị Phương Anh còn đóng vai trò quan trọng trong việc giảng dạy kĩ thuật New Thermage tại các thẩm mỹ lớn. Sự đóng góp thầm lặng của chị vào ngành làm đẹp nước nhà đã và đang đem lại những điều tuyệt vời cho nhan sắc Việt. Với chị ước mơ bao giờ cũng đi liền với thực tại, thành công chỉ thực sự ngọt ngào nếu nó được ươm mầm từ chính lương tâm của mình.

Hành trình 12 năm theo đuổi đam mê lập nghiệp của bà chủ TMV Sen Trắng - 5

Không chỉ có duyên với kinh doanh, người phụ nữ đa tài ấy còn là một nhà thiết kế không gian thẩm mỹ viện. Hầu hết không gian tại Sen Trắng đều do một tay chị lên ý tưởng. Sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại đã mang đến cho Sen Trắng một dấu ấn khó phai trong lòng khách hàng. Nó xứng đáng là một chốn “thiên đường” để chị em thư giãn.

Hành trình 12 năm theo đuổi đam mê lập nghiệp của bà chủ TMV Sen Trắng - 6

Sen Trắng – cơ sở làm đẹp uy tín của chị em phụ nữ

Trả lời