Người dùng smartphone có thể kiếm tiền từ xem quảng cáo

Công ty Indimax triển khai ứng dụng trên di động, khi nhận cuộc gọi, người dùng có thể xem quảng cáo ngắn và nhận điểm thưởng qua nhà mạng.

“Cho thuê” màn hình di động để hiển thị quảng cáo, nhận tiền thưởng, hình thức này được công ty Indimax Việt Nam triển khai qua ứng dụng di động từ ngày 29/1.

Người dùng có thể tải, cài đặt ứng dụng Alivar là đã có thể cho thuê màn hình điện thoại để hiển thị các quảng cáo trực tuyến. Khi xem hoặc tương tác trong ứng dụng, chủ tài khoản Alivar sẽ nhận và quy đổi điểm thưởng thành số dư trong thuê bao di động từ ba nhà mạng Viettel, Vinaphone và mobiFone.

CEO của công ty công nghệ Indimax Việt Nam cho biết, trong xu thế phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, Alivar chính là ứng dụng giúp mang lại hiệu quả cho cả người sử dụng điện thoại di động lẫn các doanh nghiệp.

Phương thức quảng cáo trên nền tảng Alivar khác biệt so với những hình thức khác. Alivar nổi bật với hình thức quảng cáo hiển thị bằng hình ảnh, âm thanh, và video – một xu hướng đang ngày một phổ biến do thông điệp quảng cáo được truyền tải trực tiếp, hình ảnh bắt mắt và hút người xem.

Ngoài ra, điểm khác biệt lớn của ứng dụng này là người dùng smartphone có thể tăng thu nhập khi xem quảng cáo trên màn hình. “Đây là lợi ích mới có, duy nhất tại Alivar”, CEO Indimax Việt Nam nói.

Điện thoại đã cài đặt Alivar có cuộc gọi đến, màn hình sẽ xuất hiện những video quảng cáo và chỉ cần vài giây xem video là tài khoản người dùng sẽ tự động thêm điểm thưởng. Đồng thời, chủ thuê bao cũng có thể lựa chọn xem hoặc bỏ qua video khi đang có cuộc gọi gấp.

Bên cạnh đó, Alivar cung cấp tính năng hiển thị quảng cáo trên màn hình chờ. Khi không có cuộc gọi đến, một banner sẽ hiển thị cùng nút tương tác giúp người dùng có thể truy cập vào website để tìm hiểu hoặc mua sắm dịch vụ.

Màn hình hiển thị số điểm thưởng có thể quy ra số dư trong tài khoản thuê bao di động.

Màn hình hiển thị số điểm thưởng có thể quy ra số dư trong tài khoản thuê bao di động.

Với mỗi lượt tương tác, người dùng sẽ được tích điểm và số điểm thưởng này sẽ tự động cập nhật vào tài khoản Alivar. Để gia tăng số lượng người dùng, Alivar tặng riêng khách hàng một mã chia sẻ cùng bạn bè, người thân trải nghiệm app và nhận điểm thưởng.

“Alivar là một ứng dụng quảng cáo số mang lại giá trị thiết thực cho người dùng smartphone”, CEO của Indimax khẳng định.

Alivar – dịch vụ quảng cáo số trên nền tảng di động do công ty công nghệ Indimax Việt Nam nghiên cứu và phát triển sẽ chính thức có mặt trên App Google Play Store từ ngày 29/1/2019. Đối với cộng đồng người dùng hệ điều hành iOS, cần chờ thêm một thời gian nữa mới có thể sử dụng.

Nguồn: Indimax Việt Nam

Trả lời