Mùa giải Doanh nhân tài năng 2019 đã khép lại với đẳng cấp của người dẫn đầu

Đêm Chung kết Doanh nhân tài năng mùa 2 với chủ đề ‘Đẳng cấp đến từ người dẫn đầu’ một chương trình nghệ thuật được đầu tư công phu hoành tráng. Một sân chơi đẳng cấp chỉ dành riêng cho giới doanh nhân đã được Huy Hoàng Media tổ chức với nhiều cung bậc cảm xúc tại nhà hát Đài tiếng nói nhân dân Tp.HCM để vinh danh những doanh nhân với tài năng thực sự của mình vào ngày 16/01/2019 vừa qua.

 

Doanh nhân Tài Năng mùa 2 đã trải qua các vòng thi vô cùng gây cấn và hồi hộp với hơn 100 tiếc mục đến từ các doanh nhân là lãnh đạo các công ty, cơ sở… Ban tổ chức cùng với hội đồng giám khảo đã cật lực làm việc công tâm nhất khi quyết định chọn 10 doanh nhân vào tranh tài ở vòng chung két vinh danh.

Sân chời đặc biệt và đẳng cấp duy nhất dành riêng cho giới doanh nhân tỏa sáng do Nam vương Huy Hoàng với biệt hiệu “ông Hoàng showbiz Việt” thực hiện đã gây được hiệu ứng rất tốt đồng thời nhận được sự quan tâm của hầu hết các cơ quan Báo, Đài tại Việt Nam cùng với sự ủng hộ đặc biệt của không chỉ giới doanh nhân trong nước mà còn có sức lan tỏa ra với cộng đồng doanh nhân người Việt ở nước ngoài.

Sân chơi Doanh nhân tài năng được thành công như hôm nay là có sự góp mặt của toàn bộ ekip trong đó thành phần ban tổ chức quy tụ đội ngũ là những doanh nhân, người nổi tiếng… có sức ảnh hưởng quan trọng trong xã hội

Trả lời