Phương Pháp Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

Phương Pháp Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

“Bản kế hoạch kinh doanh tốt là khởi sự cho mọi thành công của doanh nghiệp”

– Giới thiệu khóa học“Kinh doanh mà không có kế hoạch, chính là đang lập kế hoạch cho sự thất bại!”
Ấy vậy mà một số chủ doanh nghiệp vẫn chưa thực sự đầu tư xứng đáng cho công việc lập kế hoạch này.  Nhiều người thậm chí còn không thể viết nổi một bản kế hoạch kinh doanh “đúng nghĩa”.
Nhiều CEO phân trần rằng: Do những con số họ viết ra trên giấy ấy chẳng ăn nhập gì với quá trình cũng như kết quả kinh doanh sau đó. Vậy nên, đằng nào người tính cũng không bằng thị trường tính, họ cứ để doanh nghiệp “trôi dạt” theo xu hướng thị trường đưa đẩy. Có kế hoạch cũng như không!
Nhưng có thật là việc lập kế hoạch kinh doanh chẳng có nghĩa lý gì như vậy? Hay là do người làm lãnh đạo còn đang:
– Thiếu kỹ năng phân tích thị trường, đánh giá sai nhu cầu của khách hàng dẫn đến đưa ra chiến lược kinh doanh sai. Sản phẩm được marketing rầm rộ, tung ra ồ ạt nhưng tiêu thụ chẳng được bao nhiêu. Doanh nghiệp chịu thua lỗ nặng nề.
– Không đưa ra được 1 kế hoạch tài chính chính xác. Các con số tài chính dự tính hoàn toàn là ước lượng dựa trên ý kiến chủ quan mà không bám sát vào tình hình thực tế doanh nghiệp và thị trường. Nên khi áp dụng không tránh khỏi những tình trạng như hết vốn “giữa đường”, lấy tiền chỗ nọ đắp chỗ kia hoặc những khoản chi phí phát sinh mà CEO không lường trước được dẫn đến dự án “tưởng lãi hóa lỗ”.
– Chiến lược định giá sản phẩm chưa hợp lý. Giá quá thấp khiến doanh nghiệp mất đi doanh thu chênh lệch, hoặc giá quá cao thì lại mất khách hàng mục tiêu, cuối cùng là doanh thu bị thâm hụt so với dự kiến.
Và còn nhiều nguyên nhân về mặt nhân sự, marketing, bán hàng…khác nữa. Mà đó mới chính là những lý do đứng đằng sau khiến một bản kế hoạch kinh doanh của một số doanh nghiệp luôn “vô dụng” và xa rời thực tế.
Ngay hôm nay, nếu bạn không muốn tự tay đẩy doanh nghiệp của mình vào chỗ chết với  những lỗi lầm “ngớ ngẩn” như trên và đang tìm một giải pháp thật hữu hiệu để khắc phục điều đó. Thì khóa học

PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH của chúng tôi chính là dành cho bạn!

– Nội dung khóa học:Phương Pháp Lập Kế Hoạch Kinh Doanh

Bài 1 – Lời mở đầu

Bài 2 – Nghiên cứu thị trường kinh doanh

Bài 3 – Định giá sản phẩm

Bài 4 – Xác định đối thủ cạnh tranh

Bài 5 – Xác định nhu cầu tài chính

Bài 6 – Xác định tâm lý khách hàng

Bài 7 – Xây dựng kế hoạch nhân sự

Bài 8 – Xác định nhà cung cấp sản phẩm

Bài 9 – Xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược bán hàng

Bài 10 – Chiến lược Marketing sản phẩm

——->Bạn sẽ học được gì

+ Phương pháp nghiên cứu và phân tích thị trường chi tiết, kỹ lưỡng. Giúp doanh nghiệp có thể định vị sản phẩm, định vị phân khúc, định vị khách hàng và đưa ra chiến lược hợp lý trước khi bắt đầu triển khai kế hoạch kinh doanh

+ Nắm được cách xác định và phân tích đối thủ cạnh tranh giúp đưa ra chiến lược kinh doanh thông minh nhất, phát huy được thế mạnh của mình và đánh đúng nhược điểm của đối thủ.

+ Phương pháp định giá sản phẩm đúng đắn nhất giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi nhuận, phát triển ổn định và tăng thị phần

+ Cách xác định chính xác nhất nhu cầu tài chính của mỗi dự án, giúp tối ưu hóa ngân sách và tránh những rủi ro thâm hụt tiền bạc

+ Cách xây dựng kế hoạch tuyển dụng, sắp xếp và điều chuyển nhân sự sao cho tối ưu được hiệu suất làm việc và giảm chi phí đầu tư

+ Bộ 5

+ phương án kinh doanh tham khảo của 1 số doanh nghiệp trong và ngoài nước. Giúp CEO có thể tham khảo phương án đã và đang mang lại thành công cho các công ty này. Từ đó, có sườn mẫu làm cơ sở xây dựng kế hoạch hoàn thiện cho doanh nghiệp mình.
**********Hãy vui lòng nhanh tay inbox cho chúng tôi ngay hôm nay để trở thành thành viên của chúng tôi tại https://doanhnhanytuong.net/dang-ky-thanh-vien/ và được truyền đạt những kinh nghiệm tử thực tế mà chúng tôi đã có được hoặc liên hệ số hotline 094 506 7777 – ‭028 73091140 để biết thêm chi tiết Xin trân trọng cảm ơn !

Trả lời