3 BƯỚC TỚI THÀNH CÔNG CỦA MỘT CEO CHUYÊN NGHIỆP

Nếu được chọn lựa, bạn sẽ chọn mình làm 1 NHÀ QUẢN LÝ hay 1 NHÀ LÃNH ĐẠO? Dám chắc rằng hơn 90% các bạn đều sẽ chọn được làm 1 NHÀ LÃNH ĐẠO thực thụ.Tiếc rằng 1 điều trái ngược lại đang xảy ra: Rất nhiều người nghĩ mình là 1 nhà lãnh đạo và luôn quan niệm mình là 1 lãnh đạo tuyệt vời. Nhưng trên thực tế, hầu hết mọi người đều chưa hoặc không đạt tới khả năng làm lãnh đạo mà không muốn thú nhận điều này.

Tuy nhiên điều đó cũng không sao, vì thực tế LÃNH ĐẠO là 1 nghề có thể học và cải thiện kỹ năng được! Đúng như vậy, chẳng một ai sinh ra để trở thành lãnh đạo, cũng không ai có tài quản lý bẩm sinh. Tất cả những tố chất của 1 nhà lãnh đạo đều sẽ được hình thành trong quá trình học tập và rèn luyện sau này.

Vậy bạn cần phải học những gì để trở thành NHÀ LÃNH ĐẠO THỰC THỤ?

1- Những kỹ năng “cứng” mà bất cứ 1 nhà lãnh đạo chuyên nghiệp nào cũng cần có nếu muốn điều hành 1 doanh nghiệp: KỸ NĂNG QUẢN TRỊ NHÂN LỰC, QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH, QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU… Nhưng ngần ấy kỹ năng vẫn chỉ khiến bạn trở thành 1 nhà quản lý giỏi chứ chưa đủ khiến bạn trở thành 1 nhà lãnh đạo chuyên nghiệp!

2- Lãnh đạo xuất sắc phải là người đưa được doanh nghiệp phát triển và bay xa hơn, muốn làm được điều đó CEO phải là người có tầm nhìn xa trông rộng. Trông thấy cơ hội để nắm bắt, trông thấy rủi ro để phòng tránh… Ấy chính là người đầu óc QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC xuất sắc và đi trước thời đại 1 bước!

3- Muốn thành công hơn nữa, bạn không thể đi 1 mình mà cần đi cùng những người cộng sự. Để những người công sự đó luôn trung thành và hết mình vì lãnh đạo là bạn, bạn phải là người có sức ảnh hưởng và TRUYỀN CẢM HỨNG sâu sắc tới cho họ. Không gì khác, NHỮNG CUỘC HỌP THÀNH CÔNG sẽ giúp bạn thực hiện được điều đó!

Bạn có thể học những kỹ năng này từ đâu? Ngay hôm nay, bạn không cần phải mất thời gian suy nghĩ nhiều nữa. Chúng tôi đã có giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn: Combo Khóa học online CEO TOÀN DIỆN

Là 1 Giám đốc hay 1 nhà quản lý doanh nghiệp, đây chính là 3 “bước đi” giúp các CEO sớm gặt hái được những thành công rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình:

Bước 1- KỸ NĂNG ĐIỀU HÀNH DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP

Đó là có những kỹ năng “cứng” mà bất cứ 1 nhà lãnh đạo chuyên nghiệp nào cũng cần có nếu muốn điều hành 1 doanh nghiệp như: KỸ NĂNG QUẢN TRỊ NHÂN LỰC, QUẢN TRỊ TÀI CHÍNH, QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU, QUẢN TRỊ RỦI RO… Nhưng ngần ấy kỹ năng vẫn chỉ khiến chủ doanh nghiệp trở thành 1 nhà quản lý giỏi chứ chưa đủ để trở thành 1 nhà lãnh đạo chuyên nghiệp!

Lãnh đạo xuất sắc phải là người đưa được doanh nghiệp phát triển và bay xa hơn, muốn làm được điều đó chủ doanh nghiệp phải là người có tầm nhìn xa trông rộng =>Muốn nhìn được xa, trông được rộng thì phải có kiến thức về quản trị chiến lược!

Bước 2 – NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC

Trông thấy cơ hội để nắm bắt, trông thấy rủi ro để phòng tránh, khéo léo biến khó khăn thành thời cơ thuận lợi…Đó chính là những kỹ năng mà 1 nhà lãnh đạo có đầu óc QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC TÀI TÌNH luôn sở hữu.

Quản trị chiến lược chính là kỹ năng đánh giá và kết nối các nguồn nội lực doanh nghiệp, đưa ra các mục tiêu chiến lược sao cho phù hợp với doanh nghiệp, đồng thời phải bắt kịp xu thế thị trường để đưa doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Bước 3 – KỸ NĂNG QUẢN TRỊ VÀ PHÁT HUY SỨC MẠNH CUỘC HỌP

Muốn thành công hơn nữa, CEO không thể chỉ đi 1 mình mà cần đi cùng những người cộng sự. Nhưng để những người công sự đó luôn trung thành và hết mình vì công ty, thì chủ doanh nghiệp phải là người có sức ảnh hưởng và TRUYỀN CẢM HỨNG sâu sắc tới cho họ. Không gì khác, NHỮNG CUỘC HỌP THÀNH CÔNG sẽ giúp CEO thực hiện được điều đó!

Ở đâu sẽ đào tạo giúp CEO thành thục những kỹ năng này? Đó chính là tại Khóa học Online “CEO TOÀN DIỆN”.

Bao gồm 3 khóa học:

1 – GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH CHUYÊN NGHIỆP – Chuyên gia Dương Ngọc Dũng

2- NGHỆ THUẬT QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC THÀNH CÔNG – Chuyên gia Dương Ngọc Dũng

3 – SỨC MẠNH CỦA MỘT CUỘC HỌP THÔNG MINH – Chuyên gia Trần Quang Vũ

Với chia sẻ của những người thầy rất giàu kinh nghiệm này, đã giúp rất nhiều lãnh đạo của các tập đoàn lớn trong nước cũng như toàn thế giới như Samsung, LG Vina…đạt được đỉnh cao trong sự nghiệp làm lãnh đạo của mình.

***Bạn sẽ học được gì:

+ Phát triển năng lực quản lý và tư duy lãnh đạo cho các CEO trong việc điều hành doanh nghiệp

+ Nắm được quy trình xây dựng và quản trị thương hiệu phù hợp với chiến lược kinh doanh

+ Kỹ năng lường trước các rủi ro trong kinh doanh và quản trị rủi ro hiệu quả

+ Cách tư duy và thiết lập hệ thống quản lý tài chính trong doanh nghiệp giúp tối ưu ngân sách và ngăn ngừa thất thoát tiền bạc

+ Chiến lược kết nối, tối ưu hóa các nguồn lực trong doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất kinh doanh và gia tăng năng lực canh tranh

+ Chiến lược điều hành 1 cuộc họp hiệu quả giúp “bùng nổ” sự sáng tạo của tất cả các thành viên

Hãy vui lòng nhanh tay inbox cho chúng tôi ngay hôm nay để trở thành thành viên của chúng tôi tại https://doanhnhanytuong.net/dang-ky-thanh-vien/ và được truyền đạt những kinh nghiệm tử thực tế mà chúng tôi đã có được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
hoặc liên hệ với số hotline 094 506 7777 – ‭028 73091140 để biết thêm chi tiết‬‬‬

Trả lời