HỆ THỐNG KPIs ĐÁNH GIÁ, TẠO ĐỘNG LỰC CHO NHÂN VIÊN

TẠI SAO DOANH NGHIỆP NÊN ÁP DỤNG KPI TRONG QUẢN LÝ?

Tại nhiều công ty, CEO đang kiệt sức vì hàng loạt cán bộ chủ chốt bất mãn nghỉ việc, nhiều cá nhân làm việc bệ rạc, hời hợt. Ở doanh nghiệp khác, quản lý cũng khốn đốn vì nội bộ lục đục khiến năng suất suy giảm trầm trọng…

Nhưng khi mọi sự tưởng chừng đã đi đến hồi kết thì họ lại giúp tổ chức “LỘI NGƯỢC DÒNG” thành công chỉ bởi 1 thứ!

Đó chính là hệ thống KPIs! Với những lợi ích sau đây nó đã trở thành cánh tay phải đắc lực, giúp gỡ bỏ mọi nút thắt để việc quản lý đơn giản và hiệu quả hơn:

– Đảm bảo nhân viên luôn HƯỚNG ĐÚNG MỤC TIÊU CÔNG VIỆC, thực hiện chuẩn theo chiến lược lãnh đạo đề ra.
– Giúp CEO ĐO LƯỜNG HIỆU SUẤT LÀM VIỆC, theo dõi sát sao tiến độ của từng cá nhân để quăng phao cứu trợ kịp thời khi cần thiết.
– Tạo dựng môi trường cạnh tranh văn minh trong đội ngũ, TẠO ĐỘNG LỰC thúc đẩy nhân viên làm việc tự giác và hiệu quả.
– Là cơ sở để đưa ra mức LƯƠNG THƯỞNG CÔNG BẰNG và HỢP LÝ nhất, xứng đáng với sự cống hiến của từng người.
– ……..

Lợi của việc áp dụng KPI là không thể phủ nhận! Vậy nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa áp dụng? hay áp dụng một cách tự phát, hời hợt, kém hiệu quả?

Nếu thế thì đây chính là cứu tinh: BỘ TÀI LIỆU QUẢN LÝ 4.0. Với 160 file mềm chỉ tiêu KPI được HỆ THỐNG HÓA và TỰ ĐỘNG HÓA sẽ giúp việc quản lý của CEO trở nên đơn giản, tạo động lực thúc đẩy nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Hãy tham gia inbox ngay hôm nay để trở thành thành viên của chúng tôi tại https://doanhnhanytuong.net/dang-ky-thanh-vien/ và được truyền đạt những kinh nghiệm tử thực tế mà chúng tôi đã có được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
hoặc liên hệ với số hotline 094 506 7777 – ‭028 73091140 để biết thêm chi tiết‬

Trả lời