PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH TỪ A ĐẾN Z

PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH TỪ A ĐẾN Z

TỔNG HỢP 6 NỘI DUNG CƠ BẢN NHẤT CỦA MỘT BẢN KẾ HOẠCH KINH DOANH—–

1. Ý TƯỞNG:

Sản phẩm, dịch vụ là gì? Đặc điểm, lợi ích? Phân khúc thị trường? Chiến lược định giá? Tiềm năng của sản phẩm, dịch vụ?

2. NGHIÊN CỨU, PHÂN TÍCH THỊ TRƯỜNG:

Khách hàng là ai? Tình trạng cung cầu trên thị trường? Các đối thủ hiện tại? Quy mô, thị phần của họ? Tại sao khách hàng lại mua sản phẩm của họ? Điểm mạnh, điểm yếu của họ? Nhu cầu của thị trường trong tương lai?

3. KẾ HOẠCH MARKETING:

Chiến lược tiếp thị, quảng cáo trong thời gian tới là gì? Bao gồm những hình thức, hoạt động nào (phát tờ rơi, quảng cáo truyền hình, phát quà tặng, tổ chức sự kiện…) và với lịch trình thời gian ra sao?

4. KẾ HOẠCH BÁN HÀNG:

Chiến lược kinh doanh trong từng giai đoạn cụ thể theo tuần, tháng, quý, năm? Dự báo về các loại rủi ro? Đánh giá mức độ ảnh hưởng và mức độ có thể xảy ra của rủi ro? Phương án dự phòng?

5. KẾ HOẠCH NHÂN SỰ:

Bộ máy hoạt động gồm những phòng ban, vị trí nào? Số lượng quản lý, nhân viên? Nhiệm vụ, quyền hành của mỗi người? Quy trình vận hành?

6. KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH:

Mục tiêu về tài chính và số vốn cần có? Dự toán về cân đối kế toán, dự báo lãi lỗ và dòng tiền? Phân tích hòa vốn? Dự trù kinh phí? Ước tính thời gian hoàn vốn?——————————————

 

Khóa học Online PHƯƠNG PHÁP LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH dưới đây sẽ giúp các CEO, nhà quản lý hoàn thiện được 6 nội dung cốt lõi nhất của một bản kế hoạch kinh doanh thông qua 9 bài giảng:

– Nghiên cứu, phân tích thị trường

– Định giá sản phẩm

– Xác định tâm lý khách hàng

 – Xác định đối thủ cạnh tranh

 – Xác định nhà cung cấp sản phẩm

– Xác định nhu cầu tài chính

– Xây dựng kế hoạch nhân sự

– Xây dựng chiến lược kinh doanh, chiến lược bán hàng

– Xây dựng chiến lược marketing sản phẩm

***Hãy tham gia inbox ngay hôm nay để trở thành thành viên của chúng tôi tại https://doanhnhanytuong.net/dang-ky-thanh-vien/ và được truyền đạt những kinh nghiệm tử thực tế mà chúng tôi đã có được HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ hoặc liên hệ với số hotline 094 506 7777 – ‭028 73091140 để biết thêm chi tiết‬

Trả lời