BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG CỦA NGƯỜI DO THÁI

Công thức để có một cuộc sống giàu có và thịnh vượng.

Trong gần 2 năm qua tôi đã giúp hơn 10.000 người có một cuộc sống thành công hơn, giàu có hơn, thịnh vượng hơn nhờ áp dụng công thức và triết lý làm giàu của người Do Thái.

Tại sao tôi lại chia sẻ với bạn về tư duy của người Do Thái?

Đọc câu chuyện dưới bạn sẽ hiểu:

Tôi tò mò điều khiến bạn và tôi gặp nhau ở đây nhưng tôi hiểu rằng khi đọc những dòng này có lẽ bạn là người luôn khát khao thay đổi, khát khao thành công hơn. Và tôi muốn được chúc mừng bạn bởi nếu bạn tìm hiểu về điều này bây giờ có nghĩa là bạn có cơ hội thành công hơn nhiều người khác ở ngoài kia.

Nhớ hơn 10 năm trước tôi cũng bắt đầu khởi sự công việc kinh doanh của mình, đi lên từ hai bàn tay trắng không được học hay đào tạo một chút gì về kinh doanh. Làm kinh doanh đơn giản vì nghĩ kinh doanh là nghề kiếm được nhiều tiền nhất, có tiền rồi cuộc sống chắc sẽ sung sướng không giống như ông bà hay ba mẹ mình ở quê.

Nhưng sao cuộc đời tôi dường như cứ lập nghiệp rồi lại phá sản, phá rồi lại đẻ ra dự án những sao tôi cũng kiên trì lắm, cũng học hỏi nhiều lắm mà chưa thấy thành công đâu cả. Đến nỗi tôi thực sự không biết mình còn có thể tiếp tục kiên trì trong bao lâu nữa đây?? Trong lúc mọi cánh cửa hy vọng như đang đóng lại thì tôi có cơ hội được gặp một con người vỹ đại trong cuộc đời tôi. Người thầy tỷ phú Do Thái. Dốc hết số gia sản còn lại để đóng học, gần 5 năm với hơn 200 chuyến bay theo thầy, kiên trì thực hiện theo công thức mà thầy dạy thì cuối cùng cuộc đời tôi cũng đã khởi sắc.

Hóa ra người Do Thái giàu có, là một trong những quốc gia khó khăn về thiên nhiên nhưng lại có một cuộc sống ổn định, giàu có, mức tăng trưởng nhanh. Những người giàu nhất thế giới, giỏi nhất thế giới này đều là người DO Thái cả. Và cuối cùng tôi cũng đã hiểu và biết bí mật sâu sắc này:

*** Hãy tham gia trở thành thành viên của chúng tôi để chia sẻ lại với bạn những tư duy, công thức giúp tôi từ một người luôn sống trong bờ vực của phá sản có thể vựng dậy

và xây dựng nên cho mình những thương hiệu và công ty.

DỪNG LẠI!!

NẾU BẠN KHÔNG GẶP MỘT TRONG NHỮNG VẤN ĐỀ SAU THÌ BẠN KHÔNG CẦN ĐỌC TIẾP VÀ CŨNG KHÔNG NÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH CỦA TÔI:

*Luôn cảm thấy cuộc sống quá áp lực và nhàm chán.

*Thất bại trong việc kết nối, xây dựng các mối làm ăn, kinh doanh lâu bền.

*Cuộc sống thường gặp bế tắc, mệt mỏi vì công việc kinh doanh đình trệ.

*Cảm thấy công việc hiện tại nhàm chán nhưng không có định hướng mới, không biết tiếp theo nên làm gì.

*Đã đi học rất nhiều nhưng cuộc sống vẫn thế, mức thu nhập không thay đổi nhiều.

*Bế tắc trong công việc kinh doanh.

Tôi hiểu những bế tắc, những khó chịu và bất lực trước cuộc đời bởi tôi cũng từng như bạn, từng đau khổ nhìn công ty của mình sụp đổ từng ngày. Từng đứt từng khúc ruột bán thống, bán rẻ toàn bộ hàng hóa trong kho hàng của mình. Mỗi dự án, mỗi công ty như là đứa con tinh thần của mình vậy. Chứng kiến nó thành công rồi nhìn nó đi xuống trong khi mình là người tạo dựng nên nó lại không làm được gì để khôi phục lại. Thật là đau đớn!!!
Nhưng tôi hiểu đó không phải lỗi của bạn bởi chúng ta chưa có những tư duy đúng đắn, chưa thực sự biết cách làm đúng mà thôi.
Và hãy tưởng tượng tại chương trình 1 ngày này tôi sẽ giúp bạn thoát khỏi những bế tắc đã níu giữ bạn lại bao lâu nay. Cung cấp cho bạn những hệ thống tư duy của người Do Thái, công thức tuyệt mật giúp họ thành công mà không có bất kỳ sách vở nào ghi chép cả. Bạn sẽ có một tấm bản đồ cho cuộc đời của mình thật rõ ràng, thật chi tiết.
vui lòng inbox cho chúng tôi hoặc liên hệ số đt hot line (028)36221411 để được tham gia chương trình hoàn toàn miễn phí trong thời gian sớm nhất

Trả lời