Gặp gỡ và giao lưu cùng CLB Doanh nhân ý tưởng quận Bình Tân

Chiều ngày 24/8 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân Ý tưởng Bình Tân đã có buổi gặp gỡ giao lưu tại nhà hàng Kim Cương quận Bình Tân TPHCM với không khí gần gũi và nhiều hoạt động thiết thực. Buổi giao lưu đã mở rộng tầm nhìn và thắt chặt thêm mối quan hệ giữa các thành viên trong câu lạc bộ.

Chủ tịch Câu lạc bộ, ông Nguyễn Thanh Sơn đã chia sẻ chân thành về việc xây dựng và phát triển Câu lạc bộ, việc gắn kết những doanh nhân hiện đang hoạt động kinh doanh tại khu vực quận Bình Tân. Bên cạnh đó các thành viên của câu lạc bộ cũng bày tỏ lòng cảm kích từ sự giúp đỡ của CLB Doanh nhân ý tưởng, đã giúp được nhiều doanh nghiệp trên địa bàn xây dựng nguồn nhân lực và hỗ trợ tìm kiếm nguồn hàng, củng cố hệ thống Marketing và nghiên cứu thị trường. Các thành viên tham gia buổi họp mặt đã có thời gian cùng trao đổi, thảo luận nhiều vấn đề xoay quanh việc phát triển, hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhân , ban tổ chức chương trình bày tỏ mong muốn sâu sắc các doanh nghiệp sẽ luôn duy trì đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực, trình độ và phẩm chất, uy tín cao góp phần tích cực nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh, phát triển nhanh, bền vững của nền kinh tế.

Trả lời