Buổi giao lưu gặp gỡ của câu lạc bộ Doanh Nhân Ý Tưởng Quận 1

Sáng ngày 19/8/2018, câu lạc bộ Doanh nhân ý tưởng quận 1 đã tổ chức buổi giao lưu, kết nối tọa đàm tại Cafe Sách quận 1. Buổi giao lưu trở nên vô cùng sôi nổi và ấm cúng với sự tham gia của các doanh nhân từ các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn quận 1.

Đại diện các doanh nhân có mặt tại buổi tọa đàm, chủ tịch HĐQT Bao Minh Group, ông Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ những kinh nghiệm hợp tác quý báu giữa các thành viên của CLB. Bên cạnh đó, chủ tịch Nguyễn Thanh Sơn đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh đa dạng cũng như cảm ơn sâu sắc sự nhiệt tình của các bạn đồng nghiệp, các doanh nhân nổi tiếng, các bạn doanh nhân trẻ đã dành thời gian quý báu đến tham gia buổi chia sẻ, giao lưu.

Ngoài chia sẻ trao đổi từ Chủ tịch HĐQT Bao Minh Group Nguyễn Thanh Sơn, Bà Trần Thu Trang – Giám đốc công ty Thời Trang cũng giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh trên thương trường, những trải nghiệm kinh doanh từ lúc khó khăn đến thành công.

Ngoài việc trao đổi chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh, buổi gặp gỡ này còn là nơi kết nối, giao lưu văn nghệ. Buổi giao lưu kết thúc vui vẻ, nồng ấm, để lại rất nhiều chia sẻ kinh nghiệm thương trường, kinh doanh quý báu từ các doanh nhân thành viên CLB DNYT Quận 1.

Trả lời