THE LUCKY COFFEE kinh doanh chuỗi cafe theo hình thức nhượng quyền

GIỚI THIỆU
“Cà phê” từ lâu không đơn thuần chỉ là uống một tách cà phê mà còn là dịp gặp mặt và trò chuyện cùng bạn bè. Tại The Lucky Coffee, chúng tôi trân trọng và đề cao giá trị kết nối giữa con người và trải nghiệm của khách hàng.

Chúng tôi được truyền cảm hứng từ những tách cà phê và thức uống mình tạo ra. Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thức uống với chất lượng tốt nhất được phục vụ trong không gian thân thiện

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀ TÂM HUYẾT TRONG TỪNG SẢN PHẨM
Tại The Lucky Coffee , nguyên liệu làm ra cà phê và tất cả các loại thức uống đều được chọn lọc từ những nguồn cung ứng được kiểm định gắt gao, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất. Và một “nguyên liệu” quan trọng hơn hết chúng tôi đưa vào từng sản phẩm là sự tâm huyết của cả đội ngũ nhân viên The Lucky Coffee.
Niềm đam mê với hương vị, sự nhiệt thành khi phục vụ, kĩ năng pha chế được đào tạo chuyên sâu là tất cả những gì The Lucky Coffee cam kết khi phục vụ bất kì sản phẩm nào cho khách hàng nhằm tạo ra trải nghiệm “đi cà phê” tốt nhất cho bạn.

THE LUCKY COFFEE

CHÍNH SÁCH NHƯỢNG QUYỀN LUCKY COFFEE
1. Kinh doanh Nhượng Quyền (Franchise) là gì?
Kinh doanh nhượng quyền (thường được gọi là franchise) là một hệ thống mở rộng mạng lưới cung cấp sản phẩm, dịch vụ (đối với đơn vị nhượng quyền). Là cơ hội để phát triển doanh nghiệp dưới một thương hiệu nổi tiếng (đối với đơn vị được nhượng quyền).
Kinh doanh nhượng quyền xảy ra khi một doanh nghiệp (đơn vị nhượng quyền) trao cho doanh nghiệp khác (đơn vị nhận quyền) quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động. Đổi lại, bên được nhượng quyền phải thanh toán các phí nhượng quyền cho bên nhượng quyền.
2. Thương hiệu nhượng quyền: LUCKY COFFEE

Năm 2013, bằng sự năng động, sáng tạo và đón đầu xu hướng phát triển cà phê trong tương lai, chúng tôi, Công ty Cổ phần Thế Giới Phân Phối đã bước đầu xây dựng thành công và mang lại hiệu quả với hệ thống nhượng quyền LUCKY COFFEE tại Việt Nam.
Hiện nay, hệ thống LUCKY COFFEE theo mô hình mới với nét riêng biệt đã in dấu với những tín đồ cà phê khó tính nhất. Đến với LUCKY COFFEE không chỉ trải nghiệm trong những không gian mới mà ở đó khách hàng được chia sẻ, đồng cảm và minh chứng cho một tinh thần cà phê mới.

3. Chi phí và các thuật ngữ chuyên môn về nhượng quyền.
✪ Đơn vị nhượng quyền (franchisore) LUCKY COFFEE là người trao cho một đơn vị, tập thể quyền sử dụng thương hiệu và phương thức hoạt động kinh doanh của mình.
✪ Đơn vị nhận quyền (franchisees): Là người được nhận quyền sử dụng thương hiệu, phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh từ đơn vị nhượng quyền, đổi lại đơn vị nhận quyền này phải thanh toán các loại phí nhượng quyền.
✪ Phí nhượng quyền: Đây là phí mà bên nhận quyền phải trả cho bên nhượng quyền để sử dụng thương hiệu, phương thức hoạt động, mô hình kinh doanh từ đơn vị nhượng quyền. Phí nhượng quyền LUCKY COFFEE là 100.000.000 VNĐ cho hợp đồng 3 năm (36 tháng).
✪ Initial Fee: Chi phí ban đầu cho các việc chuẩn bị và trợ giúp để bắt đầu kinh doanh như: xây dựng cơ bản, chuyển giao công nghệ, huấn luyện, thủ tục, hành chính. Initial fee dựa trên các gói sản phẩm mà đơn vị nhận quyền muốn được nhượng quyền, quy mô của đơn vị nhận quyền, độ phức tạp khi chuyển giao công nghệ và phạm vi hoạt động tại địa bàn của đơn vị nhận quyền.
Ước tính chi phí ban đầu này dựa trên những chi nhánh LUCKY COFFEE tại Tp. Hồ Chí Minh đã đi vào hoạt động khoảng 400.000.000 –  500.000.000 VNĐ
✪ Loyalty fee: Đây là chi phí mà đơn vị nhận quyền trả hàng tháng cho đơn vị nhượng quyền. Chi phí này được trả cho việc duy trì, sử dụng thương hiệu và các quyền lợi khác mà LUCKY COFFEE có trách nhiệm hỗ trợ. Chi phí này cố định một mức cho toàn bộ các đơn vị nhận quyền trong hệ thống.
Theo đó, bên nhận quyền hàng tháng phải trả cho bên nhượng quyền (CLB DOANH NHÂN Ý TƯỞNG) một khoản chi phí tương đương 5% lợi nhuận của tháng đó. Trong đó 2,5% dùng để trả thưởng cho nhân viên tại quán và 2,5% còn lại dùng để chi trả cho hoạt động marketing, tuyển dụng, đào tạo nhân viên,…
4. Điều kiện đối tác nhượng quyền.
Các điều kiện của tổ chức, doanh nghiệp muốn trở thành đơn vị Nhận Quyền của LUCKY COFFEE. Đây là những tiêu chí bất di bất dịch mà LUCKY COFFEE cân nhắc để trao quyền cho các đơn vị nhận quyền của mình:
Địa điểm kinh doanh phù hợp (Diện tích mặt bằng tối thiểu 100 m2)
Am hiểu hình thức kinh doanh và khả năng đầu tư thời gian của chủ đầu tư
Khả năng quản lý của chủ đầu tư
Tiềm lực tài chính của cá nhân, doanh nghiệp đầu tư
5. Hỗ trợ từ LUCKY COFFEE
✪ Về xây dựng:
– Thiết kế, lên decor  quán theo mặt bằng
– Giám sát thi công
✪ Về nguyên vật liệu:
– Cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu và máy móc

✪ Về Tuyển dụng và Đào tạo:
– Cung cấp tài liệu mô tả công việc các vị trí
– Cung cấp tài liệu hướng dẫn hoạt động
– Huấn luyện nhân viên
– Cập nhật kiến thức chuyên môn định kỳ
✪ Về Marketing:
– Tư vấn chiến lược tiếp thị phù hợp với địa bàn kinh doanh.
– Sử dụng các tài nguyên của Hệ thống: Website, blog, social,…
✪ Về quản lý chất lượng:
– LUCKY có đội ngũ chấm QC (Chất lượng) các sản phẩm thức uống, và chất lượng dịch vụ,… để đảm hoạt động kinh doanh và thương hiệu được duy trì ổn định.
GIẢI PHÁP CÀ PHÊ | CLB DOANH NHÂN Ý TƯỞNG
Tư vấn lựa chọn và phân phối cà phê, máy pha cà phê, nguyên phụ liệu cho hệ thống quán cà phê… NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG

Trả lời